Tải xuống AIIA: Dragon Ark MOD APK dành cho Android

Trước hết, trò chơi này được thiết kế trong lịch sử không chỉ để giải trí mà còn trang bị cho bạn về mặt giáo dục. AIIA: Dragon Ark kể về câu chuyện thần tiên với cuộc chiến kéo dài giữa các vị thần và một số con thú man rợ. Tương lai của Thế giới của những sinh vật huyền bí này có vẻ ảm đạm. Họ cần một chiến binh để chiến đấu và lật đổ triều đại của những con quái vật này. Họ cần bạn thay đổi không thể thay đổi và để lại trạng thái huyền thoại. Để đạt được thành tích này, hãy tải xuống apk AIIA: Dragon Ark mod và chơi và do đó, và cứu nhiều mạng sống.

Xem thêm: Kho game sinh tồnthể thao hấp dẫn cho android

Gameplay

Khi trò chơi bắt đầu, bạn chọn một trong các nhân vật; Dria, Khan hoặc Leona. Lưu ý rằng mỗi nhân vật có bộ kỹ năng cụ thể dành riêng cho họ. Vì vậy, trải nghiệm ở mỗi chế độ nhân vật là khác nhau. Ở bên trái màn hình của bạn là các phím điều hướng ảo để chạy qua trò chơi. Ngoài ra, phía bên phải của màn hình hiển thị bộ ký tự, tức là bạn điều khiển nhân vật của mình với nó.

Mỗi nhân vật về cơ bản là thiên về chiến đấu. Trò chơi có một hướng dẫn để bạn dễ dàng tiếp cận và khám phá dễ dàng hơn.

Vì vậy, nhiệm vụ của bạn với tư cách là một người chơi là điều hướng qua các tòa tháp tối tăm và bí ẩn, tiêu diệt lũ quái vật và giành lấy chiến tích của mình.

Sẵn sàng chiến đấu

Các trận chiến được bố trí linh hoạt để có tính phiêu lưu. Hơn 100 tầng tháp có sẵn trong trò chơi độc quyền này. Điều này có nghĩa là có hơn 100 thử thách dành cho bạn. Âm thanh này thật hấp dẫn và quyến rũ. Ngoài ra, một số màn chơi trùm quái vật đầy thử thách có sẵn để giữ cho niềm vui tiếp tục.

Hãy coi chừng, chúng rất cứng đầu và lém lỉnh nhưng không phải là bất bại. Do đó, bạn phải nâng cao lối chơi của mình để đánh bại chúng một cách hoàn hảo.

AIIA Dragon Ark có một hệ thống vũ khí chiến lược. Bạn có thể chọn vũ khí ưa thích của mình và do đó tối đa hóa sức mạnh của nhân vật bằng cách sử dụng hệ thống vật nuôi. Hệ thống thú cưng như vậy là vật hỗ trợ đắc lực trong quá trình chiến đấu. Disapparate và apparate để thu thập các vật phẩm và danh mục quý hiếm và có giá trị.

Hơn nữa, tận hưởng trận chiến trực tuyến từ những người chơi trên khắp thế giới, thể hiện kỹ năng của bạn và thách thức lẫn nhau khi bạn tải xuống apk AIIA: Dragon Ark mod.

Ngoài ra, AIIA: Dragon Ark cung cấp hệ thống bang hội giúp tạo ra một cộng đồng game thủ hùng mạnh và hiệu quả trên toàn thế giới. Người chơi có thể chuyển từ chế độ chiến đấu sang Tự động đánh bại, trong đó nhân vật tìm kiếm con quái vật và kết liễu chúng. Chế độ này đơn giản là thuận tiện cho những người chơi có thể cần tạm dừng trò chơi của họ.

Đặc trưng

  • Giao diện thú cưng và trang phục hoàn toàn có thể tùy chỉnh
  • Các điều khiển và hiệu ứng 3D có độ nhạy cao
  • Anh hùng biến thành huyền thoại. Mỗi trận chiến PVP chiến thắng theo thời gian sẽ tăng thứ hạng của bạn và nhận được điểm hoàn trả khổng lồ.
  • Bạn cũng có thể làm việc với những người chơi khác để tiêu diệt những con thú mạnh hơn.
  • Tăng cường sức mạnh cho anh hùng của bạn với hệ thống Arma để nâng cao anh hùng của bạn với một chiến thắng dễ dàng và một số khả năng.
  • Công nghệ ‘Unreal Engine 4’ đứng sau thiết kế và đồ họa của trò chơi này. Tuy nhiên, những tính năng tuyệt vời và hấp dẫn sẽ luôn muốn bạn chơi trò chơi này mỗi lần.
  • Sự kích thích của camera từ trên xuống giúp cho việc chơi game trở nên hiệu quả và chân thực.

Tổng quan

AIIA: Dragon Ark có đặc điểm giống với các trò chơi nhập vai khác. Tuy nhiên, nó nổi bật với cốt truyện độc đáo, đồ họa vượt trội, khả năng gây nghiện phải kể đến một số ít. Đây là một trong những trò chơi kinh điển đã thu hút rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. CLGamez thường giữ lại topnotch nâng cấp và thực tế là thu hút sự chú ý của người chơi trong khi vẫn giúp họ giải trí.

Nguồn: https://igamehot.net